CÁCH MUA HÀNG & THANH TOÁN TRÊN WEBSITE

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:
Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0919590434 từ: 08:30 - 17:00 ( Thứ 2 - Thứ 6), 08:30 - 12:00 để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://nhian.com/
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website https://nhian.com/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng,...

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút thêm vào giỏ hàng nếu bạn đang có nhu cầu mua tiếp .


Bước 3 Kiểm tra thông tin sản phẩm:
Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin sản phẩm, điều chỉnh số lượng. Nếu có mã giảm giá, quý khách có thể nhập vào ô mã giảm giá phía dưới bên phải màn hình. Sau đó ấn tiếp tục để thanh toán.


Bước 4 chọn hình thức Thanh toán :  

Điền thông tin người mua hàng và chọn hình thức thanh toán Thanh toán bằng thẻ visa , thẻ ATM , thanh toán khi nhận hàng 


Bước 5 Chọn hình thức vận chuyển : 
khách hàng sẽ lựa chọn các đơn vị vận chuyển: giao hàng tiết kiệm ; giao hàng nhanh hay Ahamove

Bước 6 xác nhận lại các thông tin đặt hàng và thanh toán
Thanh toán tại nhà COD
COD là hình thức thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng tại nhà của khách hàng. Bưu tá yêu cầu thanh toán hóa đơn trước khi nhận sản phẩm. Trong vòng 24 tiếng nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng khách hàng nhận được.
Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện khi đã nhận hàng.
 
Nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán băng thẻ Visa : 
Trước khi thanh toán phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin và địa chỉ nhận hàng trước khi quyết định thanh toán .
Sau khi điền thông tin chủ thẻ thanh toán , Ngân hàng sẽ yêu cầu nhập mạ xác nhận thanh toán qua số điện thoại của khách hàng Nếu khách hàng xác nhận thì sẽ hoàn thành thủ tục thanh toán .

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. NHI AN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.